Yoga & Beauty

Các dịch vụ tại Young

Các lớp học, Lịch tập, Bảng giá

Lớp vinyasa

Vinyasa yoga là sự kết hợp hoàn hảo của hai trường phái yoga là power yoga và kundalini. Trong tiếng Ấn Độ, từ “vinyasa” có nghĩa là “sự kết nối”. Vinyasa yoga là bộ môn yoga kết hợp giữa nhịp thở và các chuyển động.

Lớp peace flow

Tập trung vào hơi thở qua quá trình tập Yoga Flow, làm quen với hoạt động hít vào và thở ra đều đặn. Khí thở là một nguồn dưỡng sinh, thúc đẩy sự hoạt động bên trong của cơ thể chúng ta.

Lớp balance

Balance yoga cũng có thể được coi là một môn thể dục thể hình nhẹ nhàng. Là sự kết hợp giữa những bài tập cơ bản giúp tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể. Đồng thời chúng cũng mang lại sự cân bằng và cải thiện vóc dáng cho người tập.

Lớp yin

Là loại hình yoga bao gồm các động tác có nhịp độ chậm rãi, nhẹ nhàng, chú ý vào hơi thở. Loại hình yoga này kế thừa từ loại hình hatha yoga kết hợp với khí công, dựa trên khái niệm âm dương (yin yang của đạo giáo).

Lớp energy flow

Dòng năng lượng là dòng năng lượng truyền qua các sinh vật trong hệ sinh thái. Tất cả các sinh vật sống có thể được tổ chức thành những người sản xuất và tiêu thụ, và những người sản xuất và tiêu thụ đó có thể được tổ chức thành một chuỗi.

Lớp handstand

Tư thế trồng chuối bằng tay (handstand) là một trong những tư thế yoga “đỉnh cao”, nhưng không phải vì thế mà nó không thực hiện được. Tư thế này giúp cho đầu óc thoải mái hơn, rất tốt cho những ai đang có nhiều phiền muộn và lo lắng.

Lớp power

Được dựa trên sáu tư thế theo độ khó tăng dần, cho phép người tập tập theo tốc độ của riêng họ. Trong một lớp Power Yoga, bạn sẽ được hoạt động không ngừng thông qua một chuỗi các động tác. Bạn có rất ít thời gian để điều chỉnh động tác vì thế bạn sẽ thật chú ý huấn luyện viên và từ tư thế này đến tư thế khác được kết nối thông liên tục và hơi thở của bạn phải được kiểm soát mức tối đa.

Lớp Scorpion Flow

Tư thế Yoga Con Bọ Cạp (Scropion Pose) là một trong những tư thế nâng cao mà bạn sẽ không thể thực hiện được cho đến khi bạn đã có cho mình một cơ trọng tâm đủ khỏe và đã thành thạo đủ các tư thế Yoga cơ bản. Tư thế này tượng trưng cho hình ảnh con Bọ Cạp đang trong vị trí sẵn sàng tấn công.

Lớp core flow

Core yoga là phong cách yoga chuyên sâu tập trung chủ yếu vào phần bụng, lưng, vai và hông. Những bài tập này có tác dụng giúp tăng cường sức mạnh, sự ổn định và tính linh hoạt của phần cốt lõi, là một trong những loại yoga giúp củng cố và tăng sức mạnh cho cơ thể, tâm trí và tinh thần.

Yoga & Beauty

Lịch tập

Spa & Wellness

Khách hàng nói gì về Young?

Dịch vụ chuyên nghiệp

Các lớp huấn luyện chuyên sâu, bài bản với giáo trình lên lớp phù hợp với học viên theo cấp độ.

Thời gian hoạt động linh hoạt

Thời gian các lớp học và dịch vụ linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu, tối ưu hoá hiệu quả theo lịch trình của bạn.

Chi phí hợp lý

Chi phí khoá học phù hợp theo từng cấp độ và lựa chọn của học viên.

Đội ngũ giảng viên/ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu.

Đa dạng các dịch vụ làm đẹp đi kèm

Các dịch vụ làm đẹp đa dạng và chuyên sâu, phù hợp với mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Dịch vụ cao cấp

Nâng cấp dịch vụ theo nhu cầu cá nhân của từng học viên và khách hàng.

Spa & Wellness

Hãy cảm nhận Tâm -Thân -Trí cùng Young Yoga